Trong 2 ngày 8 và 9/3/2017, tại Nhà Văn hóa xã, Hội CCB xã Vĩnh Hồng đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự và chúc mừng đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn – Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Bình Giang. Đồng chí Phạm Văn Nam – Huyện ủy viên, Trưởng phòng tài nguyên và Môi trường huyện, huyện ủy phụ trách xã

Đồng chí Lương Văn Đàm – Ủy viên BCH hội CCB tỉnh Hải Dương, Chủ tịch hội CCB huyện, cùng các đồng chí trong Thường trực hội CCB huyện Bình Giang.

Dự đại hội còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, đại diện đoàn thể chính trị – xã hội, các đơn vị sự nghiệp trong địa bàn xã, các đồng chí nguyên chủ tịch Hội CCB các xã qua các thời kỳ, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn 9 thôn trong xã, cùng 123 hội viên CCB tiêu biểu đại diện cho 835 hội viên CCB trong toàn xã.

Trong nhiệm kỳ 2012 – 2017, Hội CCB xã Vĩnh Hồng luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đại hội VI đã đề ra. 5 năm qua, toàn hội không có hội viên vi phạm pháp luật và các tai tệ nạn xã hội; cán bộ, hội viên phát huy tốt bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, thực hiện tốt Chỉ thị số 03 của Bộ chính trị về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, gương mẫu chấp hành nghiêm mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương cũng như điều lệ và quy định của Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Hội CCB xã Vĩnh Hồng cũng tích cực tham gia đóng góp xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, xây dựng hội trong sạch vững mạnh; đẩy mạnh phong trào giúp nhau phát triển kinh tế hộ gia đình, giảm nghèo, xóa nhà tạm cho hộ hội viên nghèo có khó khăn về nhà ở và công tác nghĩa tình đồng đội, xây dựng nông thôn mới.

Với những kết quả đạt được, trong 5 năm qua, hội CCB xã Vĩnh Hồng là một trong các đơn vị dẫn đầu phong trào của huyện. 5 năm liên tiếp được công nhận danh hiệu đơn vị trong sạch vững mạnh.

Thông qua đánh giá những kết quả đạt được cũng như hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ qua, Đại hội đại biểu Hội CCB xã Vĩnh Hồng đã đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể trong giai đoạn 2017 – 2022 là thường xuyên đổi mới phương thức hoạt động, hướng về chi hội, tập trung nâng cao chất lượng hoạt động phong trào hội, thu hút 85% trở lên hội viên tham gia sinh hoạt hội; tập trung chăm lo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ hội, chi hội, đồng thời phát huy vai trò, trách nhiệm người đứng đầu tổ chức hội các cấp.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đồng chí Lương Văn Đàm – Ủy viên BCH  hội CCB tỉnh Hải Dương, Chủ tịch hội CCB huyện. Đồng chí Thạch Khánh Hoàn – Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Hồng đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Hội CCB xã Vĩnh Hồng trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng đề nghị cán bộ, hội viên Hội CCB xã phải luôn đổi mới phương thức hoạt động, thường xuyên phát động các phong trào thi đua, tích cực phối hợp với các ban ngành đoàn thể củng cố các chi hội CCB; phát huy tinh thần đoàn kết để các phong trào tiếp tục phát triển nhằm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đã đề ra.

Tại đại hội, các đại biểu đã bầu 11 đồng chí vào Ban chấp hành; Đồng chí Lê Quang Chức được tái bầu là Chủ tịch hội CCB xã Vĩnh Hồng khóa VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu CCB huyện lần thứ VI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *