Nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn và đầu học kỳ II năm học 2023-2024, sáng ngày 21/02/2024, Ban Liên lạc Hội đồng hương xã Vĩnh Hồng tại Hà Nội đã có chuyến thăm và tặng sách, tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Trường Tiểu học xã Vĩnh Hồng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

Trước khi đến thăm Trường, Đoàn đã đến thăm, làm việc với UBND xã Vĩnh Hồng sau đó cùng đại diện Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Hồng đến dâng lễ, dâng hương tại Đền Bà Chúa Me, thể hiện lòng thành kính, biết ơn của những người con quê hương Vĩnh Hồng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội với các bậc tiền nhân quê hương.

Tại Trường Tiểu học xã Vĩnh Hồng, Đoàn đã được sự đón tiếp nồng nhiệt của các thầy cô giáo và gần 1.000 học sinh bằng những lời ca, điệu múa, sự chào hỏi ân cần, ấm áp tình quê hương.

Thay mặt cho Ban Liên lạc, Đoàn Ban Liên lạc đã lần lượt trao quà tặng của Ban Liên lạc cho 50 học sinh nghèo vượt khó trong học tập và gần 300 cuốn sách, là quà tặng của ông Vũ Đức Hiệp cho nhà trường.

Thay mặt cho nhà trường, địa phương, cô giáo Vũ Thanh Mai Hiệu trưởng và ông Nguyễn Văn Đích Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hồng đã có lời phát biểu bày tỏ sự cảm ơn những tình cảm, tấm lòng mà Ban Liên lạc HĐH Vĩnh Hồng tại Hà Nội đã dành cho nhà trường, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Liên lạc HĐH xã Vĩnh Hồng tại Hà Nội, mong muốn lan tỏa tinh thần này đến những Hội đồng hương Vĩnh Hồng tại các tỉnh thành khác trong cả nước để giúp đỡ quê hương nói chung và Trường Tiểu học Vĩnh Hồng nói riêng.

Kết thúc lễ trao sách và quà, Đoàn Ban Liên lạc tiếp tục có buổi giao lưu, trao đổi, chia sẻ về hoạt động của các bên với lãnh đạo Trường và lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Hồng để tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, tìm các cơ hội giúp đỡ nhà trường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh chuyến công tác của Ban Liên lạc

Thăm Đền Bà Chúa Me


Văn nghệ chào mừng của thầy và trò nhà trườngPhát biểu và tặng quà của Ban Liên lạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *