Kính gửi các cụ, các ông bà, cô bác và toàn thể anh chị em, những người con quê hương xã Vĩnh Hồng đang sinh sống, công tác tại Hà Nội

Kính thưa Quý vị!

Tục ngữ có câu: “Cây có cội, nước có nguồn”. Phàm ở đời, con người ta sinh ra đều có cội nguồn, gốc rễ, gần là tổ tiên, dòng tộc, xa là bản quán, quê hương. Khi trưởng thành, vì nhiều lý do khác nhau mà người thì ở lại nhà, người phải xa gia đình, quê hương. Tuy nhiên, đối với những người con xa quê dù có đi đâu, làm gì, thành đạt nhiều như thế nào, thiết nghĩ, ngoài nỗ lực của cá nhân còn là phúc ấm của tổ tiên, dòng tộc, là truyền thống của làng xóm, quê hương hun đúc, tạo thành.

Để tỏ tấm lòng tri ân với quê hương, ngày 5/3/2017, được sự giới thiệu và nhất trí của một số các cụ, các ông bà, cô bác, anh chị em Vĩnh Hồng tại Hà Nội, Ban Liên lạc đồng hương Vĩnh Hồng lâm thời tại Hà Nội đã được thành lập với mục đích liên kết tất cả các thành viên là người con quê hương xã Vĩnh Hồng, Bình Giang hiện đang sinh sống, công tác tại Thủ đô Hà Nội, tìm các điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ, động viên, khích lệ lẫn nhau, chia sẻ những buồn vui trong gia đình, cuộc sống và công tác, đồng thời phát huy thế mạnh của mỗi người, tạo thành sức mạnh chung, hướng về quê hương.

Ban Liên lạc Hội đồng hương Vĩnh Hồng lâm thời tại Hà Nội có 9 người gồm:

1. Ông Vũ Tất Ban, Anh hùng lao động, nguyên Đại biểu quốc hội Khóa IV, V, VI; nguyên Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ Xây dựng, nguyên Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam – Trưởng ban
2. Ông Vũ Minh Quý, Phó Vụ trưởng Vụ Xã hội, Ban Kinh tế Trung ương – Phó Trưởng ban thường trực
3. Ông Vũ Tất Ba, Phó trưởng phòng, Viện Kiểm sát cấp cao Hà Nội – Phó Trưởng ban thư ký
4. Ông Vũ Văn Lân, nguyên cán bộ Học viện quân y – Phó Trưởng ban
5. PGS. TS. Vũ Xuân Phú, Phó Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương – Phó Trưởng ban
6. Đại tá Vũ Xuân Tuyên, Phó Trưởng phòng Quản lý đảng viên, Tổng cục Chính trị, Bộ Quốc phòng – Phó Trưởng ban
7. TS. Vũ Xuân Hùng, Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội – Phó Trưởng ban
8. Ông Hà Quốc Việt, Phó Vụ trưởng, Phó Trưởng ban công tác Đảng, Báo Nhân dân – Phó Trưởng ban
9. Ông Đinh Văn Cương, Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng Đồng Tâm – Phó Trưởng ban

Với tâm nguyện và mục đích nêu trên Ban Liên lạc có Thư ngỏ này trân trọng kính mời các cụ, các ông các bà, cô bác, anh chị em, con cháu, dâu rể, những người con quê hương Vĩnh Hồng hiện đang sinh sống, học tập, công tác tại Hà Nội tham gia Hội đồng hương. Ai trong chúng ta cũng bận rộn với cuộc mưu sinh, với biết bao công việc của cơ quan, gia đình, đoàn thể, với việc học hành, song không phải vì thế mà mất đi tình cảm quê hương, dòng tộc. Không ai muốn việc buồn, một mình mình chịu, không ai muốn việc vui chỉ mỗi mình hay và thật là không vui, nếu chẳng may khó khăn không có sự sẻ chia, giúp đỡ. Cuộc sống ở Thủ đô thật là vất vả, bởi đó là nơi cạnh tranh quyết liệt, do vậy, hơn bao giờ, chúng ta là bà con quê hương phải liên kết lại với nhau để tạo thêm sức mạnh, giúp nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Để thuận tiện cho việc thông tin liên lạc, Ban Liên lạc đề nghị Quý vị vào mục Liên hệ trên website: www.bachuame.com, điền các thông tin, gửi cho Ban Liên lạc.

Nội dung thông tin gồm:
– Họ và tên (đầy đủ)
– Ngày tháng năm sinh:
– Nghề nghiệp:
– Quê quán (thôn):
– Họ và tên bố mẹ (nếu còn)
– Địa chỉ tại Hà Nội (nếu có)
– Số điện thoại liên hệ

Khi nhận được Thư ngỏ này, mong các cụ, các ông bà, cô bác, anh chị em, các cháu, chuyển tiếp Thư đến cho người thân của mình hoặc có thể ghi hộ những thông tin cho người thân của mình trên cùng trang Liên hệ hoặc nếu không ngại tiết lộ thông tin cá nhân thì có thể ghi trực tiếp trên facebook Bà Chúa Me hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ: Anh Vũ Tất Ba, Phó Trưởng ban Thư ký, Ban Liên lạc; ĐT: 0902.095.789

Ban Liên lạc chúng tôi mong muốn được là cầu nối, kết nối sự chia sẻ và giúp đỡ của các thành viên trong Hội đồng hương cho nhau và sớm thông tin về một ngày họp mặt tất cả trong năm 2017.

Rất vui khi được gặp tất cả Quý vị, rất tự hào khi được biết nhiều người con quê hương Vĩnh Hồng thành đạt, giữ nhiều cương vị, chức vụ trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang, các cơ quan tổ chức khác của Nhà nước và doanh nghiệp đang ở Thủ đô Hà Nội.

Kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong cuộc sống và sự nghiệp.

Trân trọng kính chào

TM. Ban Liên lạc HĐH xã Vĩnh Hồng tại Hà Nội

TRƯỞNG BAN

Anh hùng lao động Vũ Tất Ban