THƯ MỜI CÔNG ĐỨC BƯNG TRỐNG, ĐÚC CHUÔNG

24 07 2018
254 lượt xem

THƯ MỜI CÔNG ĐỨC BƯNG TRỐNG, ĐÚC CHUÔNG

 

            Kính thưa: Quý vị thiện Nam tín Nữ gần xa, quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài nước!

           Tiếng Chuông, Tiếng Trống gợi mở tâm hồn thanh tịnh của mỗi người, tiếng sáng tâm hồn, giúp chúng ta trở về với tâm trí trong sáng của thủa sơ khai, giúp ta trở về với đời thường, thoát ra khỏi những đau khổ phiền não, được xem như một phương tiện thức tỉnh cho con người tìm về với chính đạo, đem lại đời sống an lạc và xóa dần những hệ lụy đau thương của cuộc đời và cứ thế đã đi vào tâm thức của người dân Việt Nam từ bao đời nay một cách tự nhiên, như một phần không thể thiếu trong đời sống tâm linh cao thượng.

          Đền thờ Quốc Thánh Mẫu; Thái phi Vũ Thị Ngọc Nguyên - Bà Chúa Me xây dựng giai đoạn 1 Đền chính đã hoàn thành. Hệ thống cây xanh bóng mát, vườn hoa cây cảnh đã trồng song; Nội thất đồ thờ tự đã được quý vị thập phương công đức theo thiết kế đã cơ bản (còn một số đồ thờ tự chờ người ghi tên công đức); Hai bên Giải vũ đã ghi nhận công đức 02 bộ bàn nghế tròn và 20 ghế dài bằng Ganito.

       Về phần Lầu Chuông và Gác Chồng. Lãnh đạo Đảng ủy , Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Mặt trận tổ quốc xã Vĩnh Hồng và Ban quản lý di tích Đền thờ Quốc Thánh Mẫu - Bà Chúa Me dự kiến ngày 21 tháng 9 năm Mậu Tuất vào đúng ngày giỗ của Bà sẽ tiến hành Bưng Trống, Đúc Chuông và kêu gọi Quý vị thiện nam tín nữ gần xa, quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài nước hãy phát tâm công đức chung tay cùng Ban Quản lý di tích chúng tôi. Dự kiến Trống đại đường kính giữa 1,3 mét kinh phí 15 triệu; Quả Chuông đại cao 1,7 mét nặng 600 kg đúc tại đền kinh phí 270 triệu. Tổng trị giá 285 triệu đồng.

Thiết nghĩ: “Xây chùa, tạo tượng, đúc chuông - Ba công đức ấy thập phương nên làm”.

         Đây là một việt làm công đức vô lượng, vô lượng cát tường, trời người đều tán thán, ai nấy cũng đều hân hoan. Rất mong sự trợ duyên của quý vị, quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân… phát tâm công đức để cho nguyện vọng trên sớm được thành tựu. Như ca dao có câu: 

“Một cây làm chẳng nên non - Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”.

         Mọi sự phát tâm công đức, hỗ trợ kinh phí Bưng Trống, Đúc Chuông xin gửi về Ban Quản lý di tích xã Vĩnh Hồng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương; Tên tài khoản: NGUYEN DUC QUY; Số tài khoản 4601 0002 997 545 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Hải Dương hoặc trực tiếp: Bà Ngô Thị Xiêm - Cán bộ Văn phòng -  Thủ quỹ UBND xã Vĩnh Hồng. ĐT: 096 467 7129.

        Kinh phí công đức của quý vị được Ban vận động công đức thường xuyên tổng hợp và thông tin trên Wbest WWW.bachuame.com để quý vị trong và ngoài nước được biết.

 

BAN QUẢN LÝ DI TÍCH ĐỀN THỜ BÀ CHÚA ME

Xã Vĩnh Hồng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương

Trân trọng

 

 

 

Đánh giá bài viết này
(0 đánh giá)

Thông điệp từ BQT

Website đã liên tục cập nhập thêm nhiều nội dung mới, nhất là các bài viết, hình ảnh, video và tài liệu. Đề nghị mọi người có hình ảnh, video và tài liệu có thể chia sẻ được gửi cho Ban Biên tập Website để chia sẻ đến mọi người.

Email: bachuame@gmail.com

Trân trọng cám ơn!

Lượt truy cập

1478780
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Trong tháng
Tháng trước
Tổng
2207
2439
10562
1448920
41125
108031
1478780
Your IP: 54.221.75.115
2018-11-15 17:43

Liên kết

Hình ảnh hoạt động