Tiến độ xây dựng - Thiết kế bậc lên Đền và Chiếu Rồng

01 11 2017
360 lượt xem

Ảnh 1. Đền thờ đang hoàn thiện phần mái, nóc

Đến ngày 01/11/2017 công trình xây dựng đền thờ Quốc Thánh Mẫu, Thái phi Vũ Thị Ngọc Nguyên (Bà Chúa Me) đang sơn phần nóc và các đầu đao, sau đó tiếp tục lợp ngói. Các công trình phụ trợ như tường bao, nghi môn, lầu chuông, gác chống, tả vũ, hữu vũ đang thi công.

Theo thiết kế bậc lên đền được ốp đá xẻ. Để đảm bảo thẩm mỹ và linh thiêng của ngôi Đền, Ban chỉ đạo xã quyết định thiết kế xây dựng Chiếu Rồng đắp bằng vật liệu xi măng ở chính giữa bậc lên xuống Đền, kinh phí dự kiến khoảng 30 triệu đồng. Ban vận động công đức xã Vĩnh Hồng kêu gọi tổ chức, cá nhân công đức Chiếu Rồng bằng vật liệu xi măng hoặc đá tùy ở tâm.   

                                                        Ảnh 2. Chiếu rồng đá (ảnh có tính chất minh họa)                    

Ảnh 3: Tường bao khuôn viên Đền thờ     

Thời gian qua; Ban vận động công xã Vĩnh Hồng đã nhận được nhiều sự phát tâm công đức của quý vị đăng ký công đức bằng hiện vật là đồ thờ Đền thờ Bà Chúa. Cầu mong Đức Quốc Thánh Mẫu linh thiêng chứng minh công đức và gia hộ độ trì cho quý vị thần tâm an lạc, phúc lộc thọ tràn đầy, sở nguyện tùy tâm, cát tường như ý.

Người xưa đã có câu “Tích thiện phùng thiện, tạo phúc được phúc, nay một đồng sau gặt hái vạn đồng, nay gieo hạt tất có ngày hái quả”"Ăn cũng hết, mặc cũng mòn, vào đền công đức của còn mai sau"

Hiện nay công trình rất đang cần sự chung sức của quý vị để công trình thành công viên mãn xứng tầm với công lao và cống hiến của Bà đối với quê hương, đất nước. Mọi thông tin chi tiết xin quý vị truy cập vào Website: http://bachuame.com

                                                                                             

                                                                                                Xin chân thành cảm ơn.

                                                              BAN VẬN ĐỘNG CÔNG ĐỨC XÂY ĐỀN BÀ CHÚA ME XÃ VĨNH HỒNG

Đánh giá bài viết này
(0 đánh giá)

Thông điệp từ BQT

Website đã liên tục cập nhập thêm nhiều nội dung mới, nhất là các bài viết, hình ảnh, video và tài liệu. Đề nghị mọi người có hình ảnh, video và tài liệu có thể chia sẻ được gửi cho Ban Biên tập Website để chia sẻ đến mọi người.

Email: bachuame@gmail.com

Trân trọng cám ơn!

Lượt truy cập

1092251
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Trong tháng
Tháng trước
Tổng
668
2052
13220
1067697
37286
64370
1092251
Your IP: 54.225.31.188
2018-06-24 12:17

Liên kết

Hình ảnh hoạt động