Xã Vĩnh Hồng long trọng tổ chức Đại hội đại biểu hội Cựu chiến binh lần thứ VII, Nhiệm kỳ 2017 - 2022

10 03 2017
604 lượt xem

     

Trong 2 ngày 8 và 9/3/2017, tại Nhà Văn hóa xã, Hội CCB xã Vĩnh Hồng đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đến dự và chúc mừng đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Bình Giang. Đồng chí Phạm Văn Nam – Huyện ủy viên, Trưởng phòng tài nguyên và Môi trường huyện, huyện ủy phụ trách xã

 

Đồng chí Lương Văn Đàm - Ủy viên BCH hội CCB tỉnh Hải Dương, Chủ tịch hội CCB huyện, cùng các đồng chí trong Thường trực hội CCB huyện Bình Giang.

Dự đại hội còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, đại diện đoàn thể chính trị - xã hội, các đơn vị sự nghiệp trong địa bàn xã, các đồng chí nguyên chủ tịch Hội CCB các xã qua các thời kỳ, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn 9 thôn trong xã, cùng 123 hội viên CCB tiêu biểu đại diện cho 835 hội viên CCB trong toàn xã.

Trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, Hội CCB xã Vĩnh Hồng luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đại hội VI đã đề ra. 5 năm qua, toàn hội không có hội viên vi phạm pháp luật và các tai tệ nạn xã hội; cán bộ, hội viên phát huy tốt bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, thực hiện tốt Chỉ thị số 03 của Bộ chính trị về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, gương mẫu chấp hành nghiêm mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương cũng như điều lệ và quy định của Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Hội CCB xã Vĩnh Hồng cũng tích cực tham gia đóng góp xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, xây dựng hội trong sạch vững mạnh; đẩy mạnh phong trào giúp nhau phát triển kinh tế hộ gia đình, giảm nghèo, xóa nhà tạm cho hộ hội viên nghèo có khó khăn về nhà ở và công tác nghĩa tình đồng đội, xây dựng nông thôn mới.

Với những kết quả đạt được, trong 5 năm qua, hội CCB xã Vĩnh Hồng là một trong các đơn vị dẫn đầu phong trào của huyện. 5 năm liên tiếp được công nhận danh hiệu đơn vị trong sạch vững mạnh.

Thông qua đánh giá những kết quả đạt được cũng như hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ qua, Đại hội đại biểu Hội CCB xã Vĩnh Hồng đã đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể trong giai đoạn 2017 – 2022 là thường xuyên đổi mới phương thức hoạt động, hướng về chi hội, tập trung nâng cao chất lượng hoạt động phong trào hội, thu hút 85% trở lên hội viên tham gia sinh hoạt hội; tập trung chăm lo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ hội, chi hội, đồng thời phát huy vai trò, trách nhiệm người đứng đầu tổ chức hội các cấp.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đồng chí Lương Văn Đàm - Ủy viên BCH  hội CCB tỉnh Hải Dương, Chủ tịch hội CCB huyện. Đồng chí Thạch Khánh Hoàn – Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Hồng đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Hội CCB xã Vĩnh Hồng trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng đề nghị cán bộ, hội viên Hội CCB xã phải luôn đổi mới phương thức hoạt động, thường xuyên phát động các phong trào thi đua, tích cực phối hợp với các ban ngành đoàn thể củng cố các chi hội CCB; phát huy tinh thần đoàn kết để các phong trào tiếp tục phát triển nhằm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đã đề ra.

Tại đại hội, các đại biểu đã bầu 11 đồng chí vào Ban chấp hành; Đồng chí Lê Quang Chức được tái bầu là Chủ tịch hội CCB xã Vĩnh Hồng khóa VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu CCB huyện lần thứ VI.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI

Tiết mục văn nghệ chào mừng

 

 

Đồng chí Lương Văn Đàm - Ủy viên BCH tỉnh hội, chủ tịch hội CCB huyện Bình Giang tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Ban chấp hành hội khóa VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đánh giá bài viết này
(0 đánh giá)

Thông điệp từ BQT

Website đã liên tục cập nhập thêm nhiều nội dung mới, nhất là các bài viết, hình ảnh, video và tài liệu. Đề nghị mọi người có hình ảnh, video và tài liệu có thể chia sẻ được gửi cho Ban Biên tập Website để chia sẻ đến mọi người.

Email: bachuame@gmail.com

Trân trọng cám ơn!

Lượt truy cập

1147858
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Trong tháng
Tháng trước
Tổng
1032
4686
27034
1102086
52479
40414
1147858
Your IP: 54.166.228.35
2018-07-21 11:18

Liên kết

Hình ảnh hoạt động