Hội đồng hương Bình Giang gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ

28 02 2014
7828 lượt xem

Nhân dịp đầu Xuân Giáp Ngọ, ngày 2 tháng 3 năm 2014, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, Ban Liên lạc Hội đồng hương huyện Bình Giang (Hải Dương) tại Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt đầu năm với những người con Bình Giang đang sinh sống và công tác tại Hà Nội. 

Về dự buổi gặp mặt có ông Vũ Oanh, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Trưởng ban Dân vận Trung ương;Ông Vũ Tất Ban, Anh hùng lao động nhạc sỹ Phạm Tuyên, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân..... và rất nhiều người con thành đạt của quê hương Bình Giang

Ngoài ra, tham dự buổi gặp gỡ còn có ông Phạm Văn Tỏ, Tỉnh ủy viên Giám đốc Sở Nội vụ Hải Dương, ông Nguyễn Thái Sơn, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, ông Vũ Hồng Hiên, Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND, ông Vũ Quang Sang, Phó Bí thư,Chủ tịch UBND cùng đại diện, trưởng phó các phòng, ban chức năng của huyện Bình Giang.

Tổng kết, đánh giá công việc của Ban liên lạc trong năm qua, ông Phạm Văn Hưng, Trưởng Ban liên lạc nhận định, trong năm qua, Ban liên lạc đã làm tốt công tác là đầu mối, liên lạc với các đồng hương thực hiện các việc như thăm hỏi, thăm viếng, động viên giúp đỡ các thành viên trong Hội.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, tình cảm, ấm cúng của những người con đang sinh sống và công tác tại Hà Nội. Có thể nói, đây là một dịp, một cơ hội để những người đồng hương Bình Giang tại Hà Nội gặp gỡ, làm quen, thăm hỏi nhau, trao đổi tin tức về công việc, về gia đình.

Buổi gặp gỡ còn chứng kiến sự chuyển giao công việc giữa người đứng đầu Ban liên lạc cũ (ông Phạm Văn Hưng) với ông Vũ Viết Thịnh (nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nội vụ).

Dưới đây là một hình ảnh của buổi gặp mặt.

Ban liên lạc và các đại biểu tham dự

Văn nghệ chào mừng

Chúc mừng nhạc sỹ Phạm Tuyên 85 tuổi

Nhạc sĩ Phạm Tuyên và tác giả

Nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân

Anh hùng lao động Vũ Tất Ban

Tháng 2/2014

Đánh giá bài viết này
(0 đánh giá)
LinhTD

Curabitur ultrices commodo magna, ac semper risus molestie vestibulum. Aenean commodo nibh non dui adipiscing rhoncus.

Website: www.themewinter.com

Thông điệp từ BQT

Website đã liên tục cập nhập thêm nhiều nội dung mới, nhất là các bài viết, hình ảnh, video và tài liệu. Đề nghị mọi người có hình ảnh, video và tài liệu có thể chia sẻ được gửi cho Ban Biên tập Website để chia sẻ đến mọi người.

Email: bachuame@gmail.com

Trân trọng cám ơn!

Lượt truy cập

1392604
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Trong tháng
Tháng trước
Tổng
2071
3330
8137
1353582
62980
76556
1392604
Your IP: 54.224.118.247
2018-10-17 16:44

Liên kết

Hình ảnh hoạt động