Lễ phát Tộc phả chi họ Vũ Viết tại làng Mòi, Vĩnh Tuy, Bình Giang

Ngày 31 tháng 8 năm 2013, chi họ Vũ Viết tại làng Mòi, xã Vĩnh Tuy, Bình Giang, một trong 5 chi của Chi tộc họ Vũ đã tiến hành Lễ phát Tộc phả cho các gia đình và kỷ niệm 10 năm ngày khánh thành nhà thờ họ Vũ Viết. Tham dự buổi lễ có đại biểu đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền thôn Mòi, xã Vĩnh Tuy; đại diện các gia đình trong chi tộc của chi tộc Vũ Viết, đại diện cho các chi tộc họ Vũ Danh, Vũ Tất tại me Phục Lễ, tại Tổ Hỏa, Hưng Yên.

 

Nhà thờ họ VŨ TỘC TRƯỜNG MINH (Vũ Viết từ đường): Được khởi công vào năm 2003. Trên nền đất tại gia đình nhà ô Vũ Viết Đức (Gia đình nhà ô Vũ Viết Đức đã hiến đất cho dòng họ để xây dựng nhà thờ họ). Dưới sự chỉ đạo của Hội đồng gia tộc, trưởng tộc, các cụ, các ông trưởng chi, các ông trưởng nhánh cùng toàn thể các con cháu gần xa, các tấm lòng hiếu thảo đã có tâm đóng góp và công đức… Đặc biệt phải kể đến công lao to lớn của các con các cháu cụ VŨ VIẾT KHANG (1894 ) Phân nhánh 2 – Nhánh 1 – Chi 2 Tại Đông Triều – Quảng Ninh. Các con cụ: Vũ Thị Chắt, Vũ Thị Phấn đã không quản ngại đường xá xa xôi mang tâm, mang đức, mang sức, mang tiền của về chung sức cùng dòng họ xây lên nhà thờ họ Vũ Viết hiện nayNhà thờ họ VŨ TỘC TRƯỜNG MINH (Vũ Viết từ đường): Được khởi công vào năm 2003. Trên nền đất tại gia đình nhà ô Vũ Viết Đức (Gia đình nhà ô Vũ Viết Đức đã hiến đất cho dòng họ để xây dựng nhà thờ họ). Dưới sự chỉ đạo của Hội đồng gia tộc, trưởng tộc, các cụ, các ông trưởng chi, các ông trưởng nhánh cùng toàn thể các con cháu gần xa, các tấm lòng hiếu thảo đã có tâm đóng góp và công đức… Đặc biệt phải kể đến công lao to lớn của các con các cháu cụ VŨ VIẾT KHANG (1894 ) Phân nhánh 2 – Nhánh 1 – Chi 2 Tại Đông Triều – Quảng Ninh. Các con cụ: Vũ Thị Chắt, Vũ Thị Phấn đã không quản ngại đường xá xa xôi mang tâm, mang đức, mang sức, mang tiền của về chung sức cùng dòng họ xây lên nhà thờ họ Vũ Viết hiện nay

Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh trong thư mục Hình ảnh

Ban Biên tập Website

Đánh giá bài viết này
(0 đánh giá)
LinhTD

Curabitur ultrices commodo magna, ac semper risus molestie vestibulum. Aenean commodo nibh non dui adipiscing rhoncus.

Website: www.themewinter.com
Một số bài cùng chuyên mục: Anh hùng lao động Vũ Tất Ban »

Thông điệp từ BQT

Website đã liên tục cập nhập thêm nhiều nội dung mới, nhất là các bài viết, hình ảnh, video và tài liệu. Đề nghị mọi người có hình ảnh, video và tài liệu có thể chia sẻ được gửi cho Ban Biên tập Website để chia sẻ đến mọi người.

Email: bachuame@gmail.com

Trân trọng cám ơn!

Lượt truy cập

1147523
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Trong tháng
Tháng trước
Tổng
697
4686
26699
1102086
52144
40414
1147523
Your IP: 54.166.228.35
2018-07-21 11:04

Liên kết

Hình ảnh hoạt động